Giới thiệu về công ty

ZETC VIỆT NAM là nhà cung cấp tổng hợp tất cả mọi mặt hàng, dịch vụ. 

Tập thể nhân viên công ty ZETC VIỆT NAM với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm sẽ cố gắng làm hết sức mình để cung cấp cho quí khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

ZETC VIỆT NAM là doanh nghiệp MRO, chuyên cung cấp ngoài những nguyên vật liệu phục vụ sản xuất còn cung cấp  những sản phẩm như sản phẩm bảo hộ lao động , văn phòng  phẩm, dụng cụ vệ sinh, đồ dùng tiêu hao …

ZETC VIỆT NAM chuyên nhập khẩu nhiều loại mặt hàng, trực tiếp giao dịch với nhà sản xuất , cung cấp các mặt hàng với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì mức giá ổn định,  thấp nhất , không có biến động cho khách hàng ngay cả khi tình hình kinh tế xấu hay tốt. Trước khi giao hàng cho khách, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càng chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm không gây ảnh hưởng gì tới công việc sản xuất của khách hàng.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty ZETC Việt Nam với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngày đêm cố gắng phục vụ tận tâm, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực để cải thiện, nâng cao sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của quí khách hàng !

Bài viết liên quan