Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN 

 

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN 

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của ZETC với giá trị đơn hàng trên 2.000.000 vnđ sẽ được miễn phí vận chuyển, Với những đơn hàng dưới 2.000.000 vnđ khách hàng tự chịu phí vận chuyển.

II. KHU VỰC ÁP DỤNG

-       Toàn Quốc

III. NỘI DUNG:

 1. Giao nhận tại công ty

- Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại văn phòng đại diện của ZETC

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận bằng chuyển phát

 - Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội hoặc các tỉnh khác, ZETC sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện, Viettel,Tín thành.... 

- Trước khi giao hàng, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ các sản phẩm. Đảm bảo hàng không bị lỗi hay nhầm hàng của quý khách.

- Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng,….)

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho ZETC nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. ZETC có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

 

Bài viết liên quan